Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Trúc Lan Phương nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động, và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao vấn đề an toàn, làm hài lòng khách hàng, đóng góp cho nền công nghiệp Việt Nam và tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng, chúng tôi sẽ làm hết sức để vượt qua mọi mong đợi, nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của các quý khách và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Việt Nam.

VỀ CHÚNG TÔI

Là một trong những liên doanh ngành cơ khí có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam. 

VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu công nghiệp được yêu mến nhất” tại Việt Nam, Công ty luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng